5 điều cần biết trước khi chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Trong thời buổi hiện nay để chọn được được một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp là rất khó. Vì logo là một biểu tượng quan trọng không thể thiếu nên việc chọn được một công ty có uy tín trên thị trường là một việc làm hết sức cần thiết.

 

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

 

Chính vì điều này mà chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí để bạn chọn cho mình một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp để thực hiện dự án.

Công ty có danh mục các dự án đã thực hiện hay không?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty trên mạng, thì bạn có thể theo dõi công việc, dự án mà đã thực hiện từng tháng, từng quý hay từng năm để bạn biết được nhịp độ cũng như chất lượng dự án mà họ đã làm.

Nếu các công ty này có danh sách dự án rất hạn chế. Có thể bạn không nên quan tâm nhiều đến họ.

Giá có thật sự tương xứng hay không?

Thiết kế logo là một kỹ năng nên cần rất nhiều thời gian, sự sáng tạo và tài năng. Nó không giống như bất kỳ loại thiết kế đồ họa nào khác. Nó là sự sáng tạo mang tính cá nhân rất cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói thiết kế khác nhau. Bao gồm gói thiết kế hạn chế số lần chỉnh sửa hay số lần chỉnh sửa không giới hạn, để từ đó bạn có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp cho mình. Hãy tham khảo giá thiết kế của nhiều công ty khác nhau để tránh tình trạng chênh lệch giá.

Vậy gói cơ bản là gì? Nó dành cho những người đang tìm kiếm thiết kế nhận dạng doanh nghiệp mới mà chưa cần tới một giải pháp thiết kế toàn diện mà vẫn có thể làm cho công ty của họ hoạt động hiệu quả. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hãy chọn cho mình gói thiết kế toàn diện hơn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thiết kế logo không?

Nếu bạn không thể liên lạc được với nhà thiết kế. Thì họ rất có thể đã sử dụng các nhà thiết kế tự do. Chính việc này sẽ làm cho dự án của bạn dễ bị gián đoạn và rất khó kiểm soát.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng trao đổi với nhân viên thiết kế logo trước khi ký kết hợp đồng.

Công ty thiết kế logo có địa chỉ thực không?

Không có địa chỉ thực trên trang web thì đây sẽ là một tín hiệu cảnh báo. Bởi vì, bạn sẽ phải sử dụng địa chỉ này để liên hệ với họ. Chính vì vậy, hãy xác minh địa chỉ của công ty trước khi sử dụng các dịch vụ của họ.

Công ty có chính sách hoàn tiền không?

Đó là chính sách hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng yêu cầu. Điều đó thể hiện cam kết và sự tự tin trong các dịch vụ của họ.

Nếu bạn đang muốn xây dựng danh tính cho công ty thì logo của bạn phải thật sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Nếu bạn đã muốn có cho mình một hình ảnh đại diện ấn tượng, hãy chọn cho mình một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhé.