5 nhu cầu thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp nào cũng cần phải có

Không có nghi ngờ gì khi các doanh nghiệp nhỏ thường có một ngân sách hạn chế. Cũng không có nghi ngờ rằng một số khoản đầu tư thông minh nhất của bạn sẽ dành cho những người mà bạn thuê để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

Không phải ai mà bạn thuê đều có nhiều năm kinh nghiệm hoặc được biết đến với tư cách là chuyên gia trong ngành. Trên thực tế, những người trẻ và thông minh có thể làm việc hết sức mình để tạo ra thương hiệu mới.

Bạn sẽ muốn hướng tới việc tuyển dụng đúng người, bao gồm cả những những người có nhiều năm kinh nghiệm, những người hoạt động tự do. Mục đích là sử dụng ngân sách tuyển dụng của bạn một cách khôn ngoan để mang đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 5 yêu cầu mà bạn cần phải có:

 

1. Các nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm

 

Điều quan trọng là nhà tiếp thị trong nhóm của bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Tiếp thị là một công việc khá tốn tiền và bạn cần phải có một người hiểu biết để mang đến ROI tốt nhất mà không gây hoang phí số tiền quảng cáo và tiếp thị của bạn. Trong công ty của chúng tôi, vai trò này được quản lý chặt chẽ nhất

 

2. Nhà phát triển tài năng.

 

Nếu bạn đang xây dựng một công ty công nghệ cao, điều này là hoàn toàn là một sự quyết định (rõ ràng) và bạn sẽ phải thuê một người có kinh nghiệm để làm việc này. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm ai đó để xây dựng và duy trì trang web doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn có thể thuê một nhà tài năng tự do để làm việc. Không có lý do gì phải thuê một nhà phát triển toàn thời gian nếu bạn có ít công việc phải làm.

 

3. Nhà thiết kế giàu kinh nghiệm.

 

Một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm có thể lường trước mọi công việc. Photo by internet.

 

Giống với các nhà phát triển kinh doanh, bạn có thể cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế tự do. Bạn chắc chắn sẽ muốn có người giàu kinh nghiệm làm việc cho mình chứ. Rất nhiều nhà thiết kế tự do nghiệp dư có thể tạo ra các dự án đẹp; Tuy nhiên, bạn muốn một người hiểu biết và biết làm thế nào để có thiết kế phù hợp với kinh nghiệm người dùng và tối ưu hóa chuyển đổi doanh thu. Nó đặc biệt quan trọng hơn đối với một công ty thiết kế logo như của chúng tôi. Ngay cả tìm nguồn cung ứng hình ảnh cho thiết kế trang web cũng phải đòi hỏi một kỹ năng tìm kiếm tốt.

 

4. Đội ngũ dịch vụ khách hàng luôn luôn Chuyên nghiệp

 

 

Cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt là điều vô cùng quan trọng. Khi tuyển nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn có thể thuê một người có nhiều kinh nghiệm sẽ biết khách hàng của bạn cần gì; Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng họ luôn chuyên nghiệp và biết cách theo dõi yêu cầu dịch vụ. Dạy họ sử dụng phần mềm theo dõi dịch vụ khách hàng để họ có thể quản lý tốt điều đó.

 

5. Quản lý tốt dòng doanh thu

 

Có một kế toán để theo dõi dòng tiền của công ty sẽ rất quan trọng. Bạn cần ai đó luôn biết hóa đơn đã được thanh toán hay chưa, điều gì sẽ xảy ra, ai nợ bạn và bạn cần phải làm gì để đạt được lợi nhuận (và duy trì nó). Người này không nhất thiết cần kinh nghiệm, nhưng nó sẽ hữu ích nếu anh ta hoặc cô ấy có một số kinh nghiệm kinh doanh.

 

6. Mức độ ảnh hưởng của chiến lược

 

Với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phải đặt tầm quan trọng tài chính lên hàng đầu. Khi doanh nghiệp của bạn lớn mạnh rồi hãy thuê thêm một người có thể giúp đỡ về dự toán tài chính và các khía cạnh khác của kế toán trong khi đó bạn có thể tập trung vào việc tăng trưởng kinh doanh tổng thể.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ vốn để giữ nhân viên toàn thời gian cho bạn thật lâu dài. Không có gì tồi tệ hơn việc để một nhân viên tuyệt vời ra đi vì bạn không có tiền để trả lương và lợi ích của họ.

Thuê những người tốt nhất không chỉ mang đến lợi ích cho công việc mà còn tốt cho sự phát triển của công ty bạn. Đừng đưa ra quyết định tuyển dụng nhanh chỉ vì bạn cần ai đó ngay bây giờ. Nhân viên của bạn là một khoản đầu tư, khi mà một người thông minh gia nhập công ty của bạn. Đó sẽ là một điều tuyệt vời.

Những người phù hợp có thể đưa doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh hơn nhưng những người mà bạn thuê sai có thể làm chìm con tàu ​​"doanh nghiệp" của bạn một cách nhanh chóng.