CÁC NGUY HIỂM CỦA MỘT THIẾT KẾ LOGO NGHIỆP DƯ

Mặc dù việc xây dựng thương hiệu và thiết kế logo rất quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp nhỏ nhưng nhiều chủ doanh nghiệp lại cắt giảm chi phí mà đi chọn một thiết kế logo giá rẻ. Một trong những lý do chính là việc lựa chọn các phần mềm thiết kế trên thị trường làm cho nhiều người cảm thấy rằng chắc chắn nó sẽ dễ hơn nhiều. Mặc dù chắc chắn có những lợi thế về chi phí để tạo ra logo nhưng có một số lý do khiến thiết kế nghiệp dư là một ý tưởng tồi.

Một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp của vislogo

Thiếu kiến thức về các biểu trưng khác.

Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp nhận thức được những yếu tố then chốt, quan trọng trong thiết kế logo. Anh ta cũng sẽ biết chiến lược nào đã thành công cho các công ty tương tự như bạn. Một người nghiệp dư có thể thiết kế một logo hấp dẫn, nhưng họ không có nhiều kiến ​​thức cần thiết để tạo ra một hình ảnh thương hiệu thích hợp.

Có khả năng đạo văn.

Thông thường, các nhà thiết kế nghiệp dư thường ăn cắp và vi phạm bản quyền của các doanh nghiệp khác, thường là vô tình. Nhưng có thể khó nhìn thấy một biểu tượng hấp dẫn và dễ mô phỏng nó mà không cần sao chép bất kỳ phần tử nào. Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết những gì đang có và sẽ đảm bảo rằng nhãn hiệu logo của bạn là hoàn toàn hợp pháp.

Mất lợi nhuận.

Rằng một thiết kế logo chuyên nghiệp có thể tốn kém hơn, nhưng nó lại mang đến một hiệu quả tốt hơn đối với một mẫu logo giá rẻ. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp của bạn sẽ biết làm thế nào để chuyển tải thông điệp của bạn đến cộng đồng người xem. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có được nhiều khách hàng hơn và tỷ lệ phần trăm cao của những khách hàng này đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Thiết kế logo không tốn kém; Chỉ một hoặc hai khách hàng mới sẽ thường xuyên trang trải mọi chi phí và sau đó bạn chỉ đơn giản là có thêm thu nhập.

Thông điệp sai.

Thiết kế đồ họa là một ngôn ngữ, màu sắc, hình dạng để truyền đạt ý tưởng và cảm xúc rõ ràng. Như với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc hiểu biết ít có thể dẫn đến một số sự hài hước hoặc thậm chí thảm họa. Bạn có thể gửi cho khách hàng của bạn một thông điệp sai?

Thương hiệu tổng thể.

Không giống như một người nghiệp dư, một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo ra một biểu tượng mang thương hiệu tổng thể. Đây là một lợi ích to lớn cho công ty của bạn vì nó mang lại cho cộng đồng và khách hàng một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn mong đợi từ sản phẩm, dịch vụ.

Bạn sẽ không để một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nghiệp dư hoạt động trên khuôn mặt của bạn, vậy tại sao bạn lại để một thiết kế nghiệp dư đại diện cho công ty của bạn? May mắn thay, một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể sử dụng các nguyên tắc của thiết kế đồ hoạ để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy mà bạn muốn xây dựng. Hãy tạo ấn tượng đầu tiên của bạn một cách tốt nhất bằng cách nói chuyện với một nhà thiết kế logo ngay hôm nay.