DỰ ÁN THIẾT KẾ PROFILE BAMBUBUILD

Mẫu thiết kế profile của công ty Bambubuild

Bambubuild là một công ty thiết kế và xây dựng các công trình tương đối đặc biệt, trong đó sử dụng vật liệu chính là những cây tre quen thuộc để tạo nên những công trình độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Trong dự án thiết kế profile Bambubuild này, Công ty Thụy An đã cung cấp trọn gói xây dựng thương hiệu từ dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu, biên soạn nội dung và thiết kế profile.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuốn profile ấn tượng này

Hình ảnh cây tre từ lâu đã trở nên rất thân thuộc và gần gũi đối với mọi người dân Việt Nam. Tre có thể được dùng để xây nhà, làm những cây cầu, công cụ sản xuất hay thậm chí còn trở thành vũ khí lợi hại khi chống giặc ngoại xâm. Khung cảnh làng quê thanh bình với lũy tre làng lao xao tiếng gió, xen lẫn với lời mẹ ru con trên những chiếc võng tre kẽo kẹt đã luôn khắc sâu trong tâm trí của những người con xa xứ khi hoài vọng về quê nhà.

Tất cả những điều đó đã tạo nên một nét văn hóa rất riêng mà trong đó hình ảnh những cây tre là những chủ thể nổi bật nhất.

profile-bambu-2

Nét văn hóa ấy khi được đưa vào trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng đã mang lại những hiệu ứng rất tích cực, đặc biệt trong xu hướng phát triển chung của kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường. Tre là loại vật liệu có những đặc tính cơ học phù hợp cho xây dựng mang tính vượt trội so với gỗ hay một số vật liệu khác.

Tre được mệnh danh là “thép thực vật”, thậm chí còn ưu việt hơn vì trọng lượng nhẹ hơn thép, tre có độ bền cao gấp 5 lần bê tông và rất thân thiện với môi trường nhờ khả năng hấp thụ CO2 cao gấp 4 lần cây lấy gỗ.

profile-bambu-3

Với sự đam mê và khát vọng tạo nên những công trình đặc sắc, gần gũi với thiên nhiên từ cây tre, không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, Công ty BAMBUBUILD đã được thành lập bởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, cùng với đội ngũ thợ thủ công khéo léo và nhân công lành nghề. Chúng tôi hiểu rõ cả ưu và nhược điểm của loại vật liệu đặc biệt này để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhằm tạo nên những công trình ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao và mang đến sự an tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

profile-bambu-4