Lịch sử hình thành của mẫu thiết kế logo WWE Raw qua các năm

WWE Raw, gọi là Monday Night Raw hay chỉ đơn giản là Raw, là một trò giải trí đô vật của một chương trình truyền hình chuyên nghiệp hiện đang phát sóng sống vào các buổi tối thứ Hai lúc 08:00 EST trên kênh USA Network ở Hoa Kỳ. Chương trình ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 1993 và từ đó được coi là chương trình hàng đầu của WWE.

wwe_raw_logo_before_after

 

Logo trước và sau

WWE SmackDown hoặc đơn giản là SmackDown (còn được gọi là SmackDown Live cho mục đích tiếp thị) là một chương trình truyền hình đấu vật chuyên nghiệp ra mắt vào ngày 26 tháng 8, 1999. Tên của chương trình cũng được sử dụng cho các thương hiệu SmackDown, trong đó nhân viên WWE được phân công làm việc và trình diễn trong chương trình đó. Các chượng trình của WWE luôn tạo ra một cảm giác mạnh khi xem, vì thế nó được xem là một chương trình thú vị và thu hút nhiều người xem trên toàn thế giới bởi những pha hành động nguy hiểm và gây cấn của nó.

wwe_raw_logo   wwe_smackdown_live_logo_before_after    

 

Trong sáng kiến táo bạo mới nhất báo trước kỷ nguyên mới của WWE, Nguyên Tổng Giám đốc Mick Foley và Tổng Giám đốc Daniel Bryan(SmackDown Live) đã đăng trên Twitter để công bố cho một thiết kế logo thương hiệu chương trình mới cho Raw và SmackDown Live.

Mẫu thiết kế logo hiện tại của wwe smackdown live

Mẫu thiết kế logo hiện tại của SmackDown Live có thể tốt và đơn giản hơn với hai màu xanh và trắng.