Mẫu thiết kế Catalogue & Sách nhỏ tốt nhất để tham khảo

Thiết kế profile chuyên nghiệp có thể đã trở thành một phần không thể tách rời của các chiến dịch tiếp thị, nhưng catalogues, sách nhỏ và sách hướng dẫn vẫn là những công cụ được thử nghiệm để tiếp cận khách hàng trực tiếp và làm họ hứng thú về thương hiệu của bạn. Hãy xem những mẫu Catalogue sau để tìm cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn nhé.

1. Catalogue xu hướng cho mùa xuân / mùa hè

Màu sắc tươi sáng và hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ trẻ trung và vui tươi của thương hiệu thời trang Desigual, thiết kế này của Astrid Ortiz kết hợp màu nền đậm với nhiếp ảnh năng động cho các bố cục cảm thấy vui vẻ và thú vị.

 

 

 

 

2. Catalogue Sandro Desii

Các thương hiệu dịch vụ ăn uống có danh mục thực phẩm không cần phải có tính công thức, chúng có thể vừa phong cách như các phương tiện tiếp thị sản phẩm khác. Chi tiết này hoàn toàn tối thiểu và sang trọng trên một cửa hàng salad pasta của hãng thiết kế Tây Ban Nha Lo Siento cho thấy sức mạnh của việc gắn bó với một phong cách trình bày thiết kế profile cho công ty mạnh mẽ và đơn giản.

 

 

 

3. Catalogue Margaret Howell

Studio đã hợp tác với Howell trong hơn mười năm và thiết kế in ấn của họ cho những cuốn sách theo mùa, với chi tiết màu khối, loại phông sans serif sạch và sản phẩm được trình bày tối thiểu. Đối với người sử dụng catalogue đơn giản, thì đây có thể là phong cách hoàn hảo để làm.

 

 

 

4. Chương trình theo mùa của nhà hát Opera Saint Étienne

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho một sự kiện, thì bạn đã tìm đến đúng nơi! Thiết kế hấp dẫn này từ Graphéine agency của Pháp cho thấy phương tiện truyền thông in có thể tạo ra các kênh truyền thông giữa người lập trình nghệ thuật và các khách hàng mới có tiềm năng. Màu sắc Zesty, nhiếp ảnh vui nhộn và kiểu quirky giúp thiết kế trông tươi sáng, thú vị và giúp bạn cảm nhận được trải nghiệm khi xem vở opera trực tiếp.

 

 

 

 

5. Catalogue Giày Guru

Mặc dù được thiết kế dành cho web, nhưng mẫu Catalogue này dành cho Shoe Guru kết hợp các bức ảnh sản phẩm nhảy sẽ có thể chuyển đổi tương đối tốt sang dạng in. Các bộ phận chéo được sử dụng để phân chia các phần và tạo sự tương phản giữa các phần sáng và tối của bố cục tạo ra một một sự tương phản thị giác rõ nét cho mắt.

 

 

6. Catalogue Friend of Mine

Mẫu thiết kế tối thiểu này tách khỏi sự lộn xộn và giúp giới thiệu sản phẩm một cách rõ ràng, đơn giản hơn. Đây là một định dạng tuyệt vời cho ngành thời trang cao cấp, nơi mà các sản phẩm thường đẹp đủ để gây sự chú ý của riêng mình mà không có sự lộn xộn hoặc có quá nhiều màu sắc. Thiết kế cuốn sách này của The Drop studio sáng tạo cho thương hiệu thời trang Friend of Mine thật cool, sexy và dễ dàng. Chúng tôi yêu các đồ họa hình học được sử dụng để đóng khung một số các bức ảnh.