Những biểu tượng bắt đầu bằng chữ K

 

Biểu tượng KFC. Nguồn internet.

 

Thương hiệu nhượng quyền thương mại Kentucky Fried Chicken đã chính thức thành lập vào năm 1952. Hình ảnh đại tá Harland Sanders được lấy làm biểu tượng của mẫu thiết kế logo thương hiệu bắt đầu phục vụ gà rán của mình trong khu vực ăn uống của một trạm xăng mà ông sở hữu được gọi là Sanders Court and Café. Năm 1935, Sanders nhận được danh hiệu Đại tá danh dự Hoa Kỳ Kentucky để ghi nhận thành tích của ông thay mặt cho nhà nước. 

 

 

Cái tên Kia dịch là "nổi lên ở châu Á", một cái tên không thể phủ nhận được đối với một công ty có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào ngày 9 tháng 6 năm 1944, nó là công ty ô tô lâu đời nhất của Hàn Quốc và đã sản xuất các phương tiện phục vụ cho mục đích quân sự cũng như trong nước. Năm 1997, công ty giới thiệu một lưới tản nhiệt mới - tên gọi là Tiger Nose (Mũi Hổ) - để làm cho chiếc xe của họ dễ nhận biết hơn bằng một khuôn mặt "nhận diện" và một thiết kế logo chuyên nghiệp mang thương hiệu KIA.


Chiba-based Kikkoman thành lập vào năm 1917, và thực sự là một sự kết hợp của tám doanh nghiệp gia đình được thành lập bởi các gia đình Mogi và Takanashi. Xì dầu của nó có lẽ là một trong những sản phẩm nổi tiếng, thương hiệu vinh dự được xác định là phổ biến nhất ở cả Nhật Bản và Mỹ. Mẫu thiết kế logo của công ty là kamon của người sáng lập, kamon là một biểu tượng hoặc đỉnh của Nhật Bản được sử dụng để xác định một gia đình cụ thể.


Koei được Yoichi và Keiko Erikawa thành lập vào năm 1978. Ban đầu công ty tập trung vào các trò chơi trên PC, sự thành công của Koei đã dẫn đến sự phân nhánh của công ty. Trong năm 2009 Koei đã mua lại đối thủ Tecmo với hai công ty và sáp nhập vào Tecmo Koei ngày 1 tháng 4 năm 2009.

 

 

Sự thích thú của George Eastman đối với chữ K (dường như "có vẻ như là một loại chữ viết mạnh mẽ và sáng sủa"). Eastman đã chọn nó vì tính độc đáo và nổi bật của nó.