Những loại thiết kế bao bì rượu bia tốt nhất hiện nay

Sản xuất bia từ lâu đã được xem như là một lĩnh vực sáng tạo, cả về hương vị lẫn thiết kế. Cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của phong trào sản xuất bia thủ công... Chính vì vậy mà nhà sản xuất đang muốn tìm cho mình một thiết kế ưng ý nhất để làm bao bì cho thương hiệu nhằm thu hút người dùng. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số phong cách thiết kế bắt mắt hiện nay nhé.

1. Giấy Kraft

 

 

Được yêu thích bởi phong cách công nghiệp và sự độc đáo, loại bao bì này là sự pha trộn giữa tính xác thực cổ điển với sự táo bạo hiện đại được rất nhiều người ưa thích.

2. Thiết kế mang tính xác thực hơn

 

 

Trong khi một số người chọn loại tối giản trong thiết kế bao bì, với không gian trắng sạch và đường cong sắc nét. Thì bên cạnh đó có rất nhiều nhà sản xuất thường chọn loại chữ viết thảo, viết tay để mang lại cho người xem một cảm giác lạ, mới mẻ và độc đáo, khiến người xem phải tò mò khi nhìn vào. Bản thiết kế này ấn tượng trong từng đường nét sẽ làm cho người xem phải chú ý rất nhiều.

3. Thiết kế hình học

 

 

Chúng tôi đã từng đề cập đến nó trong các bài viết trước đây, nhưng các mẫu hình và thiết kế hình học đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính đối xứng và sự tối giản, chúng có cách tiếp cận trưởng thành hơn với phong cách thiết kế hipster. Các đường thẳng và các góc sắc nét sạch sẽ và dễ chịu hơn.

4. Throwback (Đỗ bóng phía sau)

 

 

Phong cách cổ điển và retro hiện không có gì là mới mẻ. Nhưng điều quan trọng là thiết kế đó có đủ khác biệt và tìm thấy được sự liên quan trong các kiểu chữ và thiết kế logo hay không? Khi bạn có thể áp dụng sự tiến hóa trong xu hướng cũ với một cái nhìn hoàn toàn mới và gắn kết trong các yếu tố mới, độc đáo hơn sẽ làm cho mẫu bao bì của bạn thêm ấn tượng hơn.

5. Thiết kế sang trọng

 

 

Sự so sánh giữa bia thủ công và văn hóa rượu vang vẫn không bị nhầm lẫn ở các nhà thiết kế. Nhiều nhà máy sản xuất bia đang bỏ qua những lời tuyên bố để ủng hộ sự tinh tế, sang trọng và đơn giản hơn trong từng kiểu chữ và thiết kế logo thương hiệu. Thiết kế này phù hợp với một số loại bia sang trọng và cao cấp.