Sự ra đời và phát triển của mẫu thiết kế logo thương hiệu Pampers

Hầu như mọi gia đình đều có thể nhận ra thiết kế logo của Pampers, một hình ảnh khá quen thuộc với mỗi gia đình khi có trẻ nhỏ. Pampers là một trong những nhà sản xuất tã lớn nhất thế giới kể từ những năm 1960 và ngày hôm nay công ty chưa có bất kỳ điểm yếu nào. Nó vẫn là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong số các bậc cha mẹ muốn có tã sạch và đáng tin cậy.

Ngày nay, công ty sản xuất hàng chục loại tã khác nhau và bán chúng ở nhiều quốc gia khác nhau. Không khó để thấy lý do tại sao pampers vẫn phổ biến trên thị trường. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Pampers có thể được hầu hết mọi người nhận ra, mặc dù logo đã trải qua nhiều thay đổi. Dưới đây là một vài logo được sử dụng trong từng thời kỳ của thương hiệu.

Logo # 1: Mẫu thiết kế cổ xưa

Mẫu thiết kế logo đầu tiên của PampersĐây là logo pampers xuất hiện đầu tiên. Logo được sử dụng để nói rằng công ty muốn tập trung vào sự thoải mái. Mỗi phụ huynh đều muốn điều tốt nhất cho con của mình, vì vậy mà công ty phát triển rất nhanh, bằng cách cung cấp tã lót và đệm thoải mái. Tã dùng một lần cũng tương đối mới vào thời điểm đó.

Logo # 2: Giao diện thân thiện hơn

Pampers đã từng sử dụng một số logo khác trước khi họ gắn bó với phong cách thiết kế hiện đại hơn này. Các chữ cái trông mềm mại và phồng lên như thể chúng rất mịn. Khi mọi người nhìn thấy logo này, họ dường như cảm giác thoải mái khi dùng sản phẩm của Pampers cho con của mình. Logo cũng có một cái nhìn thân thiện và yên tâm dành cho người xem. Đối với những bậc cha mẹ thật sự quan tâm đến sức khỏe và sự thoải mái của con mình, logo này trông rất hấp dẫn. Pampers chỉ sử dụng logo này trong vòng có 10 năm, thì cũng đã thay thế nó bằng một thiết kế khác mới hơn.

Logo # 3: Nhẹ nhàng hơn

Mẫu thiết kế logo hiện tại của PampersLogo được cho là trông rất an toàn và thân thiện cũng giống như trong chính sản phẩm mà họ cung cấp cho người tiêu dùng. Có lẽ đó là lý do tại sao Pampers quyết định thay thế các màu tối hơn trong logo trước đó của họ bằng những màu sáng và mềm mà họ có bây giờ. Logo mới nhất này rõ ràng rất thành công. Xét cho cùng, công ty ngày nay phát triển rất mạnh so với trước đây.

Lý do vì sao logo này hoạt động hiệu quả đến thế. Đầu tiên là nó có thể dễ nhận ra ngay lập tức. Logo có kiểu dáng dễ ghi nhớ rất lâu khi nhìn thấy và khiến mọi người nhớ nó trong những lần mua hàng trong tương lai. Một số biểu trưng không kết hợp tên đầy đủ của sản phẩm, nhưng Pampers lại có cả biểu tượng lẫn cái tên bên trong rất dễ nhận ra.

Logo cũng thực sự giúp truyền đạt các tính năng của sản phẩm cụ thể này. Sản phẩm mềm, nhẹ và thoải mái giống như thiết kế logo chuyên nghiệp