Thiết kế profile công ty là gì?

CÔNG TY THIẾT KẾ PROFILEbity0_1334628905

Profile công ty còn được gọi là hồ sơ năng lực của công ty, đây là một loại hồ sơ riêng biệt chủ yếu là giới thiệu cho khách hàng.Từ đó, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, kinh doanh của công ty trong một cách đầy đủ nhất.

Một công ty thiết kế profile chuyên nghiệp có thể có nhiều Brochure, Catalogue giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một hồ sơ để giới thiệu bản thân. Vì vậy, ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa của công ty, phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu, hồ sơ cũng hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án, tăng khả năng thành công trong kinh doanh với các đối tác, góp phần vào sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

Hồ sơ thiết kế như thế nào?

Bình thường, một hồ sơ thiết kế nên ngắn gọn, súc tích, nhưng không quá sơ sài. Số khoảng 12 - 20 trang đủ để truyền tải đầy đủ nội dung của một cái nhìn tổng quan về công ty. Những màu sắc được thiết kế để phù hợp với màu sắc chủ đạo của hệ thống nhận diện logo và thương hiệu. Hình ảnh được chọn phải thể hiện rõ kinh doanh của công ty. Kích thước thành phẩm Hoàn thành kích thước: theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói: sử dụng công nghệ in offset 4 màu 2 mặt. Chế biến: cắt, bị ràng buộc phải bấm hai kim loại giữa hoặc dán cổ, bao gồm nhân viên màng. Chất liệu: giấy Couche hoặc Fort. Yêu cầu dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí, vui lòng cung cấp thông tin cho các mẫu của chúng tôi dưới đây.