THIẾT KẾ PROFILE – NỆM DUNLOPILLO

Nệm Dunlopillo là một trong những thương hiệu uy tín và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trong các hoạt động marketing của mình, Dunlopillo luôn có sự song hành của công ty thiết kế logo VISLOGO với vai trò agency để hỗ trợ cho công việc sáng tạo và lên ý tưởng cho các ấn phẩm truyền thông thương hiệu. Trong dự án dưới đây, VISLOGO đã tiến hành thiết kế profile cho nệm Dunlopillo nhằm khẳng định giá trị thương hiệu, mang đến những thông điệp mới cũng như ra mắt những dòng sản phẩm mới phù hợp với thị trường hiện tại.

profile-dunlopillo

DUNLOPILLO là thương hiệu từ Vương Quốc Anh, là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm liên quan đến giường ngủ được yêu thích nhất và những giải pháp tiện nghi cho người tiêu dùng. Vì thế khi lên ý tưởng sáng tạo profile, đội ngũ thiết kế của VISLOGO đã sử dụng những chất liệu phù hợp nhất để thể hiện đúng những giá trị này. Thiết kế sử dụng gam màu trắng mới sự tối giản cùng với hình ảnh phù hợp để mang đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho người đọc.

Khi tiến hành layout chúng tôi cũng bố trí style này xuyên suốt toàn bộ cuốn profile. Bằng bố cục đơn giản, thông minh, profile của Dunlopillo toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp, thu hút người đọc bằng sự nhẹ nhàng, êm ái, cũng chính là những điểm đặc trưng mà sản phẩm của họ mang lại cho người sử dụng. Sự kết nối này đã thể hiện đúng tinh thần mà Dunlopillo muốn truyền tải và giúp mang đến hiệu quả truyền thông cực tốt. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh thiết kế profile nệm Dunlopillo

Mẫu thiết kế profile dunlopillo   profile-dunlopillo-3   profile-dunlopillo-4   profile-dunlopillo-5