Xu hướng thiết kế logo chồng chéo, trong suốt

Chuẩn bị cho một năm cũ kết thúc và một năm mới bắt đầu, nhiều người bắt đầu nhìn lại những thành công mà mình gặt hái được trong năm vừa qua Tuy nhiên, các xu hướng, phong cách thiết kế đồ họa trong năm tới là gì? Đây là một xu hướng dường như đang tạo tầm nhìn hai chiều.

Chúng tôi đã lưu ý nhiều lần rằng việc sử dụng các hình dạng trong suốt, chồng chéo là một chủ đề phổ biến trong thiết kế logo hiện đại, nhưng nó đã mang đến một bước ngoặt mới trong nhiều thiết kế mới nhất mà chúng tôi đã thấy. Chúng tôi đang nhìn thấy việc sử dụng bảng màu rất hạn chế và hình dạng không biến đổi đã tạo ra một thiết kế đơn giản và thanh lịch với cả phong cách và sức mạnh. Dưới đây là một số ví dụ về xu hướng này.

 

Những mẫu thiết kế logo chồng chéo - trong suốt. Photo by internet.

 

Thiết kế này cho chúng ta thấy một trong những lợi ích của phong cách nhìn kép: nó có thể khử khuyết điểm hình ảnh với các kết hợp âm. Hầu hết chúng ta thường không có kết hợp tốt với hình ảnh con muỗi. Thiết kế logo này có một hình dạng dễ nhận biết. Màu sắc mềm mại và đôi cánh tròn góp phần cho hiệu ứng này rất là tốt.

Biểu tượng này được sử dụng khi nhãn hiệu đặc biệt của bạn có liên quan đến tên hoặc một phần khác của thương hiệu có nhiều lớp. Cách thức các chữ cái được hình thành từ sự chồng chéo giữa màu đỏ tươi và màu lục lam rất thông minh và đáng nhớ, họ đã tạo cho logo một cảm giác hóm hỉnh gợi ý về thương hiệu của công ty CastlePrint. Phong cách tổng thể cho thấy một số yếu tố khác nhau hợp thành một khối duy nhất, hấp dẫn. Thiết kế logo Castle Print cho thấy điều này rất tốt. Thông thường, trong in ấn hay sử dụng ba màu cơ bản để tạo ra tất cả các sắc thái mà chúng ta biết và yêu thích. Điều này đã được thực hiện bởi sự pha trộn của các chuyên gia màu sắc. Bạn có thể thấy những sắc thái này liên kết với nhau khá đúng trong hình ảnh này, gợi ý về lịch sử ngành công nghiệp của công ty. Ba bong bóng màu kết hợp với nhau thành một tòa lâu đài ở giữa. Đây là một công ty thu hút các yếu tố khác nhau. Hơn nữa, hình ảnh này sẽ rất tuyệt trong bản in, điều này rất quan trọng đối với một công ty trong ngành in ấn.

Lợi ích của xu hướng này là nó rất đơn giản và sinh động. Nếu bạn muốn một thiết kế logo thương hiệu có thể nhìn tốt trên giấy trong khi cũng là cơ sở của một hình ảnh động đơn giản, dễ nhận biết trên trang web của bạn hoặc quảng cáo trên truyền hình, thì motif này chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn..