Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo thương hiệu Estée Lauder

Estée Lauder Companies, Inc., thường được biết đến với tên gọi Estee Lauder, là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Hoa Kỳ, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và chăm sóc tóc. Nó được thành lập vào năm 1946 bởi doanh nhân người Mỹ Estée Lauder và chồng cô, Joseph Lauder.

nirvana-logo

Với tổng tài sản của công ty là 5.180.000.000 $ vào năm 2009, công ty hiện sử dụng khoảng 38.500 người trên khắp thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ VÀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA LOGO ESTEE LAUDER

Hình dạng của logo Estee Lauder

The Estee Lauder là một trong những mẫu thiết kế logo nổi tiếng nhất và dễ nhận ra trong ngành công nghiệp thời trang và mỹ phẩm. Với một thiết kế đơn giản, nó phản ánh hình ảnh của thương hiệu một cách "tinh tế" và sang trọng nhất.

Màu sắc của logo Estee Lauder

Việc sử dụng màu xanh trong logo của Estee Lauder tượng trưng cho sự xuất sắc của công ty, trong khi màu trắng mô tả cho giới quý tộc, sự sang trọng và thanh khiết của thương hiệu.

Font chữ của logo Estee Lauder

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Estee Lauder sử dụng kiểu chữ Medium Optima được thiết kế vào năm 1953 bởi nhà thiết kế người Đức Hermann Zapf.